Cancel
Showing results for 
Search instead for 
Did you mean: 

Hello !

Experimenter
Experimenter

Tin tức bất động sản nóng - sự phát triển của phân khúc đất nền

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Với những chính sách mở cùng các dự án đầu tư lớn, thành phố Đà Nẵng ngày càng thu hút nhiều cư dân đến sinh sống, điều này làm cho các Tin tức bất động sản HOT nhất hiện nay ở Đà Nẵng theo chiều hướng tích cực, thúc đẩy nhu cầu về đất nền lên cao. Tuy nhiên, do thấy nhu cầu đất nền lớn khiến nhiều nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc này làm giá đất nền bị đẩy nhanh, làm mất đi nhu cầu thực tế. Vì vậy, hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng đang có nhiều biến động, giới đầu tư cần chú ý.

Giá đất nền tăng nhanh

Năm 2017 là năm thành phố Đà Nẵng diễn ra nhiều sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội, đặc biệt là Tuần lễ cấp cao APEC - Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương diễn ra vào cuối năm 2017. Với những dự án lớn diễn ra cho đợt hội nghị ngày cùng với tiềm năng phát triển của một thành phố lớn, Đà Nẵng đã thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như cư dân về đây sinh sống. Từ đó, thị trường nhà đất Đà Nẵng cũng nóng lên từng ngày theo sự phát triển của thành phố. Với những thay đổi đó, những Tin tức thị trường Bất động sản Đà Nẵng, mua bán nhà đất ven biển ở Đà Nẵng hằng ngày là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm để có hướng đi đúng đắn.

Phân khúc đất nền đang rất phát triển trong giai đoạn hiện nay

Trong giai đoạn 2016 - 2017, thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng, đặc biệt là trong phân khúc đất nền có sự phát triển mạnh mẽ, giá đất nền tăng liên tục, có khi tăng đến gấp 2, gấp 3 lần giá ban đầu. Giá đất nền bị đẩy lên quá cao khiến cho lượng giao dịch giảm mạnh, chỉ những ai có nhu cầu cấp thiết về nhà ở mới có thể mua đất nền trong giai đoạn này.

Các nhà phân tích nhận định, những tin tức bất động sản về việc tăng giá đất nền trong thời gian qua là hoàn toàn có thật. Giá đất nền tăng cao chủ yếu là do giới đầu tư mua đi bán lại với nhau, trong khi đó khách hàng có nhu cầu lại thận trọng hơn trong việc mua đất nền. Hơn nữa, với giá đất nền quá cao như vậy cũng khiến cho những người có nhu cầu cũng không đủ khả năng tài chính để chi trả. Bên cạnh đó, một số nhà đầu tư còn kinh doanh theo lỗi mòn, theo phong trào, không tạo ra xu hướng mới, chỉ dựa vào tiêu chí cũ để đầu tư đất nền nên không thu hút được khách hàng.

Sự thay đổi hướng đầu tư

Hiện nay, nhiều khách hàng bắt đầu có những tiêu chí mới trong việc đánh giá, lựa chọn bất động sản, không còn mua theo phong trào như trước kia nữa. Khách hàng hiện nay không chỉ xem xét về mặt tự nhiên như diện tích, hình dáng, vị trí, giá cả, công trình, tiến độ hoàn thiện mà còn xem xét các tiện ích xung quanh vị trí bất động sản đó rồi mới quyết định đầu tư. Hơn nữa, những tin tức bất động sản của chủ đầu tư cũng được khách hàng quan tâm để xác định uy tín cũng như tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

Các nhà đầu tư rất chú trọng xây dựng các tiện ích xung quanh

Với hướng đi mới, các chủ đầu tư đã bắt đầu chú trọng đến việc phát triển các tiện ích xung quanh như xây dựng công viên cây xanh, khu thể thao phức hợp, khu vui chơi giải trí, khu công nghệ thông tin, khu công nghệ cao cũng như quan tâm đến quy hoạch giao thông ở vị trí bất động sản để có thể thu hút khách hàng, tạo cho khách hàng một môi trường sống thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, việc vị trí bất động sản có nằm gần các tiện ích công như chợ dân sinh, bệnh viện, trường học, cơ quan nhà nước hay không cũng là vấn đề được chủ đầu tư chú ý trong giai đoạn hiện tại. Để cập nhật thông tin về cho thuê nhà đất, quý khách tham khảo tại website: https://vi-vn.facebook.com/hoimuabanchothuenhadatgiare/

4 REPLIES 4

Re: Hello !

Siemens Phenom Siemens Phenom
Siemens Phenom
Welcome!

Re: Hello !

Legend
Legend
Hi
Best wishes,
Joachim

In production NX 12.0.1.7 MP4
In testing NX 12.0.2.9 MP5

Re: Hello !

Solution Partner Phenom Solution Partner Phenom
Solution Partner Phenom
Bond. James Bond.

Re: Hello !

Siemens Phenom Siemens Phenom
Siemens Phenom

Hi Jasper 

Welcome aboard! You will enjoy the QA here. Very benificial even just to browse. Lots of great tips from everybody.

Regards

Paul

Learn online

Solution Information